CÁCH THỨC

CHÚ TRỌNG NHỮNG BỮA ĂN KHÔNG THỊT

Các chuyên gia ngành dịch vụ thực phẩm có rất nhiều cách thức sáng tạo và đơn giản để giảm lượng tiêu thụ thịt. Một số người thực hành những ngày không-thịt như chiến dịch Ngày Thứ Hai Không Thịt – vào ngày này mọi bữa ăn của họ sẽ có thành phần hoàn toàn từ thực vật, hoặc họ sẽ chú trọng vào những bữa ăn không thịt có tỉ lệ thực vật nhiều hơn. Những người khác thì thêm những món ăn có nguồn gốc thực vật vào thực đơn hàng ngày của mình. Số khác đang trộn các loại protein thực vật hoặc nấm vào thịt để giảm tổng lượng tiêu thụ thịt.

SỰ KIỆN

Chúng tôi sẽ đến trường học hoặc nhà hàng/dịch vụ ăn uống của bạn để tổ chức sự kiện Forward Food, Huấn luyện Kinh nghiệm ẩm thực cho đầu bếp hoặc Hội thảo Dinh dưỡng K-12 kéo dài trong hai tiếng. Nhấp vào đây để tìm hiểu thêm về chương trình sự kiện của chúng tôi.

 

SỰ KIỆN

PHÁT TRIỂN CÔNG THỨC NẤU ĂN

Đội ẩm thực HSI, bao gồm một đầu bếp, một giám đốc dịch vụ ẩm thực và các chuyên gia dinh dưỡng có thể tạo ra nhiều công thức nấu ăn với nguyên liệu thực vật dành cho tổ chức của bạn. Nếu có một món ăn có tầm quan trọng về mặt ẩm thực hoặc rất được ưa thích tại nơi bạn sống, HSI có thể tạo ra một phiên bản thay thế có nguồn gốc thực vật lành mạnh hơn.

HSI cũng có một quyển catalogue có hơn 100 công thức cho bữa sáng, bữa trưa, bữa tối và các món tráng miệng có thể cung cấp cho các học viên đến từ các trường đại học hoặc tổ chức dịch vụ ẩm thực và chăm sóc sức khỏe. HSI cũng có tập hợp hơn 400 công thức theo chương trình K-12 có thể cung cấp cho các học viên trong ngành dịch vụ ẩm thực cho trường tiểu học.

Nếu bạn muốn được hỗ trợ điều chỉnh thực đơn dành cho bệnh nhân hay khách hàng của mình, các chuyên viên dinh dưỡng có đăng ký giấy phép hành nghề tại HSI có thể đưa ra những lời khuyên của chuyên gia và các thực đơn mẫu để khuyến khích chế độ ăn lành mạnh có nguồn gốc thực vật.

MARKETING VÀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI

HSI có thể hỗ trợ trường học trong việc giới thiệu các món ăn có nguồn gốc thực vật cho các trung tâm ăn uống. Quá trình marketing hướng nội thường bao gồm các nguyên liệu dành cho thiết bị bán hàng, áp-phích, các chương trình thu hút khách hàng, các buổi thuyết trình và giới thiệu cho nhân viên, nội dung website và soạn thư ngỏ cho nhân viên/khách hàng.

Các chuyên viên điều phối mảng thực phẩm và dinh dưỡng của HSI cũng có thể giúp bạn vươn ra cộng đồng nếu bạn mong muốn có được sự công nhận từ cộng đồng dành cho những cam kết của bạn về sức khỏe và sự bền vững. Quá trình này được thực hiện thông qua những khái niệm/đề xuất hoặc tư liệu ảnh dành cho các buổi quảng cáo truyền thông hoặc báo đài và phương tiện truyền thông xã hội.

ĐÁNH GIÁ TÁC ĐỘNG MÔI TRƯỜNG

Trong tình hình mô hình chăn nuôi công nghiệp đang là tác nhân lớn nhất gây ra những vấn đề môi trường nghiêm trọng nhất trên thế giới, bao gồm lượng lớn khí thải nhà kính của tất cả các phương tiện vận chuyển, Humane Society International có thể giúp đánh giá tác động môi trường từ những thay đổi mà bạn thực hiện cho chế độ ăn của mình. Chúng tôi hợp tác với chuyên gia về khoa học, Tiến sĩ Helen Harwatt, người có khả năng đánh giá lượng khí thải định kỳ, trước khi thực hiện bất kỳ thay đổi nào trong menu và tại một vài thời điểm khác sau đó.

.

GREEN MONDAY SỰ KIỆN

Các sự kiện Ngày Thứ Hai Xanh được tổ chức và tham dự miễn phí. Chương trình quy tụ các chuyên gia trong ngành dịch vụ thực phẩm, các nhà lãnh đạo trong ngành và nhiều người khác cùng gặp gỡ trong một môi trường thân thiện, tìm ý tưởng về những xu hướng mới nhất trong việc thực thi cũng như quảng báo các chương trình về thực phẩm có nguồn gốc thực vật.

Hãy học hỏi từ nhiều chuyên gia về cách truyền đạt ý tưởng cho ban quản lý và học sinh, cách giới thiệu nó với truyền thông để có được sự quan tâm xứng đáng của các cơ quan, tổchức, và cách sử dụng truyền thông xã hội để truyền đạt thông điệp sao cho nó lan rộng đếnmọi người.

Hãy thưởng thức những món ăn ngon lành trong buổi giới thiệu cách nấu các món ăn cónguồn gốc thực vật của chúng tôi. Và xây dựng mối quan hệ với các nhân vật dày dạn kinh nghiệm trong việc thiết lập và đạt được mục tiêu mang các bữa ăn lành mạnh hơn đến với các vị khách của mình.

HỘI THẢO

Bạn muốn tổ chức một sự kiện miễn phí cho đội ngũ ẩm thực, chuyên gia dinh dưỡng, hoặc các chuyên gia dịch vụ thực phẩm khác để tìm hiểu về nấu ăn thuần thực vật?

Dưới đây là danh sách các khoá đào tạo miễn phí mà chúng tôi cung cấp – tất cả đều có thể được tuỳ chỉnh cho phù hợp với nhu cầu của bạn. Hãy gửi email cho chúng tôi nếu bạn quan tâm đến việc tổ chức sự kiện này.

TRẢI NGHIỆM ẨM THỰC (Trường đại học và ngành y tế)

Humane Society International (HSI) mang đến trải nghiệm ẩm thực thực hành trong 2 ngày cho các chuyên viên trong ngành phục vụ đồ ăn và thức uống. Các thành viên trong đội ẩm thực của Humane Society US sẽ đào tạo tối đa 20 chuyên viên về cách chế biến và trình bày những món ăn ngon lành có nguồn gốc thực vật.

Mỗi học viên sẽ nhận được một quyển công thức nấu có có hơn 100 công thức và được giới thiệu về cách tạo ra những món ăn sáng, ăn trưa, ăn tối và tráng miệng ngon lành, bổ dưỡng và lành mạnh. Trong quá trình đàotạo, các học viên sẽ được xếp thành cặp để chế biến nhiều món khai vị khác nhau. Bạn sẽ phải trả chi phí thực phẩm. Tuy nhiên, nếu tổ chức của bạn gặp khó khăn với yêu cầu này, HSI có thể cùng bạn giải quyết vấn đề.

 

HỘI THẢO VỀ DINH DƯỠNG (K-12)

Humane Society International (HSI) có tổ chức hội thảo dài 2 giờ đồng hồ về chuyên đề dinh dưỡng dành cho các chuyên viên ngành dịch vụ ẩm thực. Chương trình đào tạo được thiết kế để tìm hiểu lý do và cách thức trường học đang hỗ trợ học sinh và giáo viên theo đuổi các chương trình củng cố sức khỏe với thực vật và lựa chọn rau củ quả tươi cùng các thực phẩmnguyên hạt.Quá trình giáo dục không dừng lại khi học sinh rời lớp học. Chương trình đào tạo này sẽ truyền cảm hứng bằng cách mang đến những ý tưởng mà các chuyên viên của bạn có thểdùng căn-tin trường học để làm thí điểm nhằm tạo ra những tác động tích cực đến thói quen ăn uống. Bằng cách hấp dẫn các giác quan của người dùng, việc đáp ứng các tiêu chuẩn quốc gia về dinh dưỡng học đường đồng thời giảm tỉ lệ lãng phí thực phẩm và tăng tỉlệ sử dụng nguyên liệu thu mua tại địa phương là hoàn toàn khả thi đối với tất cả các ngôi trường trên khắp đất nước. Các học viên sẽ học hỏi phương pháp chuẩn bị các món ăn ngon miệng, những công thức nấu ăn mà học sinh lựa chọn và cách thức quảng bá thực phẩm, trong khi vẫn duy trì được nguồn tài chính nhằm đảm bảo chế độ dinh dưỡng hợp lý cho trẻ em.

PHONG TRÀO ĐANG LỚN MẠNH

Giờ đây, chúng ta đang chứng kiến một xu thế ngày càng lớn mạnh về việc thay đổi và lựa chọn những thực phẩm lành mạnh có nguồn gốc thực vật. Nhiều công ty dịch vụ thực phẩm đang đặt ra mục tiêu giảm 20% tổng lượng thịt tiêu thụ trong vòng 2 năm. Điều này đồng nghĩa với những lợi ích to lớn về sức khỏe và môi trường, bao gồm việc tiết kiệm được một lượng nước khổng lồ, giảm khí thải nhà kính và giảm ô nhiễm nguồn nước.

Trong phần nguồn lực của chúng tôi có bao gồm một số ý tưởng, công cụ, công thức nấu ănvà tài liệu marketing. Hoặc bạn có thể gửi email và chúng tôi sẽ nhanh chống cử chuyên gia liên hệ với bạn, cũng như định ra thời gian để trò chuyện tìm hiểu thêm.

 

Một hệ thống thực phẩm lành mạnh và bền vững hơn.

 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI