NGUỒN LỰC

TRƯỜNG HỌC K-12

Các Công thức K-12, Công thức CACFP, các sản phẩm làm sẵn và thực đơn xoay vòng cho các ngôi trường K-12 không chỉ ngon miệng, lành mạnh, đạt chuẩn USDA, mà còn được các học sinh đón nhận. Đúng vậy, bọn trẻ rất thích những món này! Hãy sử dụng công cụ này đểgiúp quảng bá các món ăn tuyệt vời và tìm hiểu thêm về chương trình đào tạo miễn phí dành cho ngôi trường của bạn!

DỊCH VỤ ĂN UỐNG

Đây là những thực đơn dành cho ngành dịch vụ ăn uống. Đó là những công thức đơn giản và ngon miệng đến mức không ai biết rằng chúng được tạo nên từ những nguyên liệu vừa tốt cho cơ thể vừa tốt cho môi trường. Hãy tải bản Hướng dẫn thực hiện các bữa ăn không thịt từ chuyên gia để có thêm nhiều ý tưởng nữa.

30+ CÔNG THỨC NẤU ĂN

Bạn cần ý tưởng mới để biến thực vật thành ngôi sao trong bữa ăn của mình? Hãy tham khảo 30 công thức nấu ăn thực vật của chúng tôi nhé! Các công thức này sử dụng nguyên liệu chính là các loại ngũ cốc, đậu, rau củ và trái cây.

BỘ CÔNG CỤ

Hãy tìm hiểu các công cụ dành cho chuyên gia lĩnh vực dịch vụ ăn uống trường đại học, chuyên gia dịch vụ ăn uống y tế và Ngày Thứ Hai Không Thịt. Đây là nơi mang đến cho bạn các chiến lược và giải pháp cho những khó khăn thường gặp, cũng như kế hoạch hành động phù hợp với môi trường học viện.

CÁC SẢN PHẨM CÓ NGUỒN GỐC THỰC VẬT

Bạn đang tìm một cửa hàng có đủ các loại sản phẩm nguồn gốc thực vật kinh điển và mới nhất? Chúng tôi có!

 

TÀI LIỆU QUẢNG BÁ

Chúng tôi có thể hỗ trợ bạn quảng bá cho các món thuần thực vật tại các trung tâm ăn uống của bạn. Cho dù tiếp thị nội bộ (như các điểm bán hàng, áp phích, biểu trưng, ưu đãi của khách hàng, bài thuyết trình cho nhân viên, nội dung web, và thư nháp cho nhân viên / khách hàng) hay công chúng (như thông cáo báo chí), nếu bạn muốn quảng bá sự cam kết về sức khoẻ và tính bền vững, chúng tôi sẵn sàng trợ giúp. Liên hệ với chúng tôi để nhận tờ rơi, bưu thiếp, áp phích, hình dán hoặc biểu trưng miễn phí.

 

Tất cả chúng ta đều đồng lòng trong phong trào này, nên mọi thứ bạn nhìn thấy ở đây đều là miễn phí và được phép sao chép. Bạn có thể bổ sung những thông tin hữu ích khác cho chúng tôi không? Hãy gửi tin nhắn cho chúng tôi!

 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI